Bơm chìm Tsurumi

Xem dưới dạng Lưới Danh sách
Sắp xếp theo

Bơm B

Bơm B là dòng bơm chìm kiểu cánh cuốn được thiết kế để vận chuyển chất thải, nước thải và có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng khác. Cánh cuốn cải thiện được các vấn đề gây ngẹt bơm và hiệu quả để vận chuyển chất thải, nước thải chứa vật liệu rắn. Bơm B được thiết kế đường kính đầu bơm (discharge bore) từ 50 mm đến 800 mm, lưu lượng tối đa lên đến 150 m3/phút đáp ứng tốt cho các công trình yêu cầu công suất lớn.
Giá (liên hệ)

Bơm U

Dòng U là dòng bơm chìm cánh xoáy, moto 2 cực, thiết kế nhỏ gọn dùng để vận chuyển chất thải, nước thải chứa vật liệu rắn và sợi trong các công trình vừa và nhỏ. Cánh bơm quay tạo dòng xoáy trong vỏ bơm và cho phép những vật liệu hạt và sợi được bơm ra ngoài mà hạn chế tối thiểu qua chạm với cánh bơm
Giá (liên hệ)

Bơm chìm xây dựng

Bơm xây dựng Tsurumi rất đa dạng bao gồm các dòng bơm thoát nước và các dòng bơm bùn. Bơm được thiết kế gọn và nhiều hướng xả rất phù hợp đặt ở những vị trí không gian hẹp. Một số dòng bơm thiết kế dòng xả chạy dọc bên cạnh motor giúp motor luôn được làm mát trong quá trình vận hành. Dòng bơm bùn Tsurumi có thêm bộ phận khuấy làm tơi bùn trước khi bơm giúp bơm không bị tắc nghẽn do nồng độ bùn cao.
Giá (liên hệ)

Bơm chống ăn mòn

Bơm chìm chống ăn mòn của Tsurumi đa dạng bao gồm các dòng bơm BQ, CQ, SQ, SFQ và TM. Bơm được chế tạo hoàn toàn bằng vật liệu inox rất phù hợp để bơm những loại chất thải, nước thải có tính ăn mòn cao. Đặc biệt Tsurumi có dòng bơm TM làm bằng Titanium và nhựa đặc biệt sử dụng để bơm được nước biển. Cánh bơm cũng được thiết kế đa dạng bao gồm cánh cuốn, cánh cắt, cánh bán mở,… phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.
Giá (liên hệ)

Bơm C

Bơm C là dòng bơm chìm cánh cắt, được thiết kế để vận chuyển nước thải, chất thải chứa các vật liệu kích thước lớn mà không gây nghẹt bơm. Viền cánh bơm được phủ hợp kim vôn-fram rất cứng, giúp bơm có thể cắt nhỏ các vật liệu lớn thành những mảnh nhỏ và đi qua bơm một cách dễ dàng
Giá (liên hệ)

Bơm PU

Bơm PU là một trong những dòng bơm thộc dòng VANCS của Tsurumi. Bơm PU được chế tạo từ nhựa đặc biệt và inox 304. Bơm PU không chỉ là dòng bơm nhẹ mà còn có khả năng chống ăn mòn tốt. Cánh bơm thiết kế kiểu cánh xoáy giúp bơm được những chất thải, nước thải và chất lỏng chứa vật liệu rắn mà không bị nghẹt bơm.
Giá (liên hệ)